Thương hiệu DFB Hanco Nutrition chính thức khởi công nhà máy sản xuất sữa & ngũ cốc nẩy mầm GABA đầu tiên tại Việt Nam

Là một trong những đối tác chiến lược của thương hiệu DFB Hanco Nutrition trong việc tư vấn thiết kế thương hiệu, LOGLEMAN hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu DFB Hanco Nutrition trên bước đường phát triển trở thành thương hiệu Sữa và Sản phẩm Dinh Dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Đồng Nai, ngày 06/09/2014, Công ty Cổ phần DFB Hanco Việt Nam (DFB Hanco Nutrition) chính thức động thổ dự án Nhà máy sản xuất Sữa và Ngũ Cốc Nẩy Mầm GABA DFB Hanco Việt Nam tại Khu Trung Tâm Ứng dụng Công nghệ Sinh học Đồng Nai (Ấp 2, xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai). Dự án "tâm huyết" này sẽ mang lại cơ hội cho hàng triệu người Việt Nam uống Sữa & Ngũ cốc đạt tiêu chuẩn quốc tế với "giá thành Việt Nam"!

Để hiện thực hóa mục tiêu của mình, "hành động" đầu tiên của DFB Hanco Việt Nam là xây dựng nhà máy hiện đại theo tiêu chuẩn Codex (được viết tắt từ CAC: Codex Alimentarius Commission - do Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đồng sáng lập vào năm 1963). Trong giai đoạn 1, nhà máy có diện tích 72.900 m2 với tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng, công suất 36.000 tấn/năm. DFB Hanco Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy nhằm mục đích sản xuất ra những dòng sản phẩm Sữa và Dinh Dưỡng Ứng Dụng Công Nghệ Sinh Học có giá trị cao, tuyệt đối an toàn và tạo ra sự khác biệt, ưu tú vượt trội cho từng sản phẩm. Trên hết, "dự án tâm huyết" này sẽ có những đóng góp vô cùng tích cực vào việc bình ổn giá thị trường.

Với công nghệ tiên tiến từ các nước như Đức, Đan Mạch… DFB Hanco Việt Nam sẽ sản xuất ra những sản phẩm tối ưu, phục vụ cho hàng triệu người Việt Nam với mức giá hợp lý, nhằm đạt mục tiêu lớn hơn nữa là mở rộng quy mô ngành công nghiệp chế biến Sữa và Ngũ Cốc nông sản của Việt Nam, phù hợp với chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp thực phẩm, nâng cao giá trị dinh dưỡng, mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

Trong bối cảnh ngành sữa và dinh dưỡng Việt Nam luôn cạnh tranh gay gắt, đặc biệt về giá, DFB Hanco Việt Nam quyết chọn hướng đi riêng cho mình, xác định ưu điểm cạnh tranh của mình là nắm vững tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng, chọn yếu tố an toàn và chất lượng làm mục tiêu tiên quyết, tiếp theo là mức giá dễ dàng chấp nhận cho hàng triệu người dân Việt Nam. Nói cách khác, DFB Hanco Việt Nam tuyệt đối tuân thủ chuẩn mực "Sữa & dinh dưỡng Việt Nam - Chất lượng quốc tế - Giá cả thân thiện". Đây là động lực thôi thúc DFB Hanco Việt Nam đưa ra chiến lược thương hiệu tập trung mọi nguồn lực để trở thành công ty sản xuất Sữa và Dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, tạo ra lợi thế cạnh tranh dài hạn.

Xuất phát từ định hướng trên, ngày 27/08/2014 DFB Hanco Việt Nam đã ký kết hợp tác toàn diện với Khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học Nông Lâm Tp.HCM, để cho ra đời những sản phẩm đặc biệt Ứng Dụng Công Nghệ Cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, như một sự cam kết nghiêm túc của thương hiệu DFB Hanco trong kế hoạch đầu tư dài hạn tại Việt Nam... Trong thời gian tới, sản phẩm được ra mắt với người tiêu dùng là: Sản phẩm Ngũ Cốc Nẩy Mầm GABA, giúp tăng cường phát triển não bộ, đặc biệt cần thiết cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. Bước tiếp theo sẽ có rất nhiều sản phẩm Sữa và Ngũ Cốc GABA chuyên biệt, phù hợp cho từng đối tượng người dùng.

Dự án Nhà máy sản xuất Sữa và Ngũ Cốc Nảy Mầm GABA DFB Hanco Việt Nam chính là lời cam kết vững mạnh cho việc thực hiện đúng chiến lược thương hiệu đã đề ra của DFB Hanco Nutrition, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của công ty nói riêng, với thị trường Sữa và Sản phẩm Dinh Dưỡng nội địa Việt Nam nói chung, với quyết tâm xây dựng hình ảnh và tâm niệm của DFB Hanco Nutrition là: "Đong Đầy Dưỡng Chất, Ươm Mầm Yêu Thương!"

 

Thông tin về DFB Hanco Việt Nam (DFB Hanco Nutrition):

DFB Hanco Việt Nam là cổ đông lớn của công ty Hancofood. Sự hiện diện của DFB Hanco Việt Nam đã giúp Hancofood tái cấu trúc tổng thể, từ chiến lược và định hướng trở thành thương hiệu DFB Hanco Nutrition.

DFB Hanco Nutrition chuyên sản xuất Sữa và Thực phẩm dinh dưỡng. Với mục tiêu phát triển trở thành thương hiệu Sữa và Sản phẩm Dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, chuẩn chất lượng quốc tế, cùng những định hướng và chiến lược phù hợp, thể hiện sứ mệnh cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ông:  Phạm ngọc Châu - Đại diện truyền thông của DFB Hanco Việt Nam

Điện thoại: 08-37975900 - 133  Fax: 08-37975909 - Email: info@dfbhanco.com